CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cách làm trắng da tay hiệu quả nhất dành cho bạn

Ngày đăng: 07/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Với mỗi cô gái, vẻ đẹp gợi cảm được thể hiện nổi bật nhất khi họ để lộ vai và cánh tay trần. Muốn như vậy Phái Đẹp cần phải có một đôi tay xinh xắn, trắng trẻo. Và để giúp bạn dễ dàng có được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bí quyết làm trắng da tay cực hiệu quả.

Cách làm trắng cánh tay hiệu quả

Vùng cánh tay rất dễ bắt nắng do phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do đó thường sạm màu hơn những vùng da khác. Lựa chọn tắm trắng chuyên biệt từng vùng cho cánh tay vừa tập trung tăng tối đa hiệu quả làm trắng da tay, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí, thay vì phải tắm trắng toàn thân. Trong các phương pháp tắm trắng hiện nay, công nghệ tắm trắng bằng tinh chất sữa non và bùn khoáng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Làm trắng da tay an toàn và hiệu quả

Làm trắng da tay an toàn và hiệu quả

Công nghệ tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng Nhật Bản là lựa chọn làm trắng cánh tay tối ưu cho bạn bởi những nguyên liệu sử dụng trong phương pháp này tuyệt đối an toàn và thân thiện với cơ thể.

Quy trình làm trắng da tay hiệu quả

Quy trình làm trắng da tay với bí quyết trắng da đến từ Nhật Bản được tiến hành tuần tự, bài bản theo đúng quy trình chung như sau:

Trước tiên, bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia da liễu thử nghiệm sản phẩm trên một vùng nhỏ của cánh tay để đo độ phản ứng. Thao tác này giúp loại bỏ nguy cơ kích ứng da. Thông thường, dịch vụ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản tại Thẩm mỹ viện Đông Á phù hợp với tất cả các loại da, dù là làn da nhạy cảm nhất, bởi sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên vô cùng lành tính.

Làm trắng cánh tay bằng sữa non và bùn khoáng tại Đông Á

Làm trắng cánh tay bằng sữa non và bùn khoáng tại Đông Á

Sau các bước làm sạch chuyên nghiệp giúp loại bỏ bụi bẩn và tẩy tế bào da chết, cánh tay sẽ được đắp ủ với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản. Sự kết hợp giữa các sản phẩm thiên nhiên và công nghệ làm trắng da tiên tiến, không chỉ mang lại một làn da trắng nuột nà cho cánh tay, mà còn có tác dụng bảo vệ da, tăng cường sức đề kháng cho da từ bên trong. Sau mỗi lần thực hiện, bạn sẽ cảm nhận rõ cánh tay trắng sáng và mịn màng vô cùng.

Công nghệ tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng Nhật Bản còn giúp bạn tắm trắng toàn thân để có được làn da trắng hoàn hảo cho cơ thể để luôn tự tin trong mọi tình huống.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ tắm trắng hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498