CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tổng hợp cách làm kem trắng da toàn thân đơn giản

Ngày đăng: 19/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Nếu bạn ngại đến Thẩm mỹ viện để chăm sóc da mặt, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn một số công thức làm kem trắng da toàn thân đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà như sau:

Kem trắng da toàn thân với cám gạo, sữa tươi

Nguyên liệu: 1kg Cám gạo, sữa tươi không đường, thuốc Asprin dạng vỉ – (1 vỉ/ 10 viên). Lưu ý thuốc phải bóc màng bao bên ngoài, chỉ sử dụng bột thuốc bên trong, sữa tắm trắng da chiết xuất từ sữa dê (khoảng 200ml).

Cách làm: Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu trên thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, cho vào lọ đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Khi tắm, bôi hỗn hợp trên lên toàn bộ cơ thể và để khoảng 20 – 30 phút thì tắm bằng nước ấm sạch, công thức này sẽ giúp bạn cải thiện màu da đáng kể.

Tự làm kem trắng da toàn thân tại nhà

Tự làm kem trắng da toàn thân tại nhà

Kem trắng da toàn thân với kem sâm

Nguyên liệu:

– Kem dưỡng trắng da toàn thân – 1 chai 200ml.

– Thuốc Asprin dạng vỉ (1 vỉ/ 10 viên). Lưu ý thuốc phải bóc màng bao bên ngoài, chỉ sử dụng bột thuốc bên trong.

– Kem chống rạn da cho bà bầu . Cái này bắt buộc phải có để cho da trắng đều màu không bị loang lổ.

– Kem sâm dưỡng da – 3 hộp.

Kem trắng da toàn thân với kem sâm

Kem trắng da toàn thân với kem sâm

Cách làm: Xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu trên thành một dung dịch mịn, sau đó thì cho vào lọ thủy tinh hoặc chai nhựa tốt bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát. Nếu để bên ngoài nhiệt độ phòng mà quá cao sẽ làm hỗn hợp bị chảy nước và dễ bị hỏng.

Sau mỗi lần tắm, bạn có thể bôi dung dịch này lên vùng da muốn làm trắng và massage nhẹ nhàng. Với bí quyết trắng da này, bạn sẽ thấy da bạn sáng hơn sau một thời gian sử dụng.

Tắm trắng Nhật Bản đảm bảo an toàn, hiệu quả hơn các loại kem tự chế

Tắm trắng Nhật Bản đảm bảo an toàn, hiệu quả hơn các loại kem tự chế

Tuy nhiên, với những loại kem làm trắng da này, bạn sẽ gặp phải nguy cơ đó là không biết làm sao để tìm được nguyên liệu thật, đảm bảo an toàn. Ngoài ra, loại kem trắng da toàn thân tự chế này không phải phù hợp với mọi loại da vì thế bạn cần cân nhắc khi lựa chọn.

Để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả, bạn có thể thực hiện tắm trắng tại các thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ tắm trắng Nhật Bản bằng sữa non và bùn khoáng, chỉ sau 1 liệu trình tắm trắng, bạn sẽ có được làn da trắng đẹp hoàn hảo.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non và bùn khoáng là một bước đột phá trong công nghệ tắm trắng toàn thân hiệu quả trên thế giới. Không chỉ tác động lên bề mặt, phương pháp này còn nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh, trắng hồng từ bên trong.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp về dịch vụ thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498