CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cách tắm trắng hiệu quả bằng muối tắm trắng

Ngày đăng: 07/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 23/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Muối biển là một trong những nguyên liệu được dùng trong việc tắm trắng khá phổ biến, chúng có tác dụng làm sạch da tương tự như đường. Để tận dụng một cách tối đa công dụng của muối, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số công thức tắm trắng kết hợp với muối hiệu quả dưới đây.

Công thức tắm trắng dùng muối và cam

Muối có tác dụng tẩy tế bào chết, làm sạch da kết hợp cùng với vitamin C và tính axit từ cam sẽ làm trắng da nhẹ nhàng.

Nguyên liệu: 1 quả cam và 1 bát con muối biển.

Muối có thể kết hợp với cam hoặc dứa để tắm trắng

Muối có thể kết hợp với cam hoặc dứa để tắm trắng

Cách làm: Cam xắt miếng, xay cả vỏ rồi trộn đều với muối biển. Vỏ cam cũng có tác dụng trị mụn, làm mịn da hữu hiệu. Sau khi tắm trắng, thoa đều hỗn hợp và massage trong vòng 15 phút, chắc chắn bạn sẽ sở hữu làn da tươi trẻ, mịn màng đến không ngờ. Nếu bạn không muốn kết hợp với cam, bạn có thể thay thế vào đó bằng dứa cũng sẽ đạt được kết quả tương tự.

Cách tắm trắng toàn thân hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình duy nhất

Công thức tắm trắng toàn thân kết hợp giữa muối và cam ở trên có thể giúp bạn cải thiện làn da, tuy nhiên chúng lại có nhược điểm lớn là bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để đến khi đạt được kết quả như ý muốn.

Tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng cho làn da trắng ngọc ngà

Tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng cho làn da trắng ngọc ngà

Ngoài ra, muối còn có thể gây bào mòn da và khi bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, làn da của bạn sẽ sạm đi rất nhanh do bắt nắng. Bởi vậy, để không mất thời gian và duy trì được độ sáng một cách ổn định lâu dài, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến phương pháp tắm trắng da hiệu quả, an toàn.

Một trong những phương pháp phải kể đến đó là công nghệ tắm trắng Nhật Bản với nguyên liệu sữa non và bùn khoáng 100% từ thiên nhiên. Khác với các công thức tắm trắng thông thường chỉ tác động trên bề mặt da, tắm trắng Nhật Bản có khả năng thẩm thẩu, nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ trong ra ngoài, giúp bạn có một làn da mịn màng, trắng trẻo vĩnh viễn chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Hiện nay cách làm trắng da bằng phương pháp tắm trắng sữa non và bùn khoáng đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á qua số:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498