CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Kem tẩy trắng da mặt có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Ngày đăng: 06/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Kem tẩy trắng da mặt theo lời quảng cáo có tác dụng lột tẩy đi tế bào chết trên da, tuy nhiên thực tế những chất lột tẩy có trong loại kem này lại có thể gây hại cho làn da nhạy cảm của bạn. Và để có cái nhìn rõ hơn về những loại kem tẩy trắng da mặt này, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

Cơ chế hoạt động của kem tẩy trắng da mặt

Da là một bộ phận quan trọng trên cơ thể người, với mỗi chu kỳ 28 ngày, lớp da bên ngoài phát triển thành tế bào chết và được thay thế bằng một lớp tế bào hoàn toàn mới.

Kem tẩy trắng da mặt có thể gây rắc rối cho làn da nhạy cảm của bạn

Kem tẩy trắng da mặt có thể gây rắc rối cho làn da nhạy cảm của bạn

Tuy nhiên, bạn có thể hiểu, kem tẩy trắng da mặt là cách tẩy lớp biểu bì trên cùng cũng như một lớp bảo vệ của da non phía dưới. Làm trắng da mặt bằng cách lột đi lớp biểu bì đó đồng nghĩa với việc bạn tước đi lớp bảo vệ của làn da, đẩy chúng ra ngoài cùng tia cực tím, nắng gắt, tác động của ô nhiễm môi trường hoặc thậm chí là cả ung thư da khi làm trắng da bằng kem lột tẩy.

Nói “KHÔNG” với kem tẩy trắng da mặt

Kem tẩy trắng da mặt không phải là phương pháp tối ưu giúp bạn có được làn da mịn màng trắng sáng như mong muốn bởi những nguy cơ có thể xảy ra. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng cách làm trắng da an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên để có làn da như mong muốn. Không những làm trắng da mà còn bảo vệ da trước tác nhân xấu từ môi trường. Đó mới thực sự là cách tắm trắng an toàn cho bạn.

Sử dụng sữa non và bùn khoáng thiên nhiên thay vì dùng kem tẩy trắng da mặt

 

Sử dụng sữa non và bùn khoáng thiên nhiên thay vì dùng kem tẩy trắng da mặt

– Sữa non nguyên chất 100%, hương thơm dịu dàng, cung cấp nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng da, ngăn ngừa sắc tố tạo đen và thâm da, tái tạo tế báo mới đồng thời duy trì độ ẩm và làm se khít lỗ chân lông.

Tinh chất Bùn khoáng: không chứa chất hóa học độc hại, khi được đắp trên da sẽ nhanh chóng tẩy sạch vi khuẩn, đào thải độc tố, tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy tăng sinh collagen, elastin và protein tự nhiên, se nhỏ lỗ chân lông trên bề mặt da, tắm trắng hiệu quả, cho da trắng hồng và tươi trẻ hơn.

– Giúp bảo vệ làn da: công nghệ tắm trắng hiệu quả nguồn gốc từ Nhật Bản đây chính là việc tạo nên một lớp màng bảo vệ siêu mỏng, chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời và môi trường, giữ kết quả tắm trắng được lâu dài và tự nhiên hơn.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498