CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Da bị sạm nắng nên sử dụng cách làm trắng da nào để hiệu quả?

Ngày đăng: 17/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 25/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Hỏi:

Xin chào chuyên viên tư vấn TMV Đông Á, tôi là Mai Trúc, 25 tuổi, đợt vừa rồi tôi phải đi công tác ở các tỉnh miền trong, do đi lại ngoài trời nhiều nên da bị sạm nắng rất kinh khủng dù đã được che chắn cẩn thận. Tôi cũng đã thực hiện các cách tắm trắng bằng thiên nhiên mà không thấy hiệu quả. Mong chuyên viên giải đáp thắc mắc cho tôi câu hỏi: Da bị sạm nắng nên sử dụng cách làm trắng da nào để hiệu quả? Xin cảm ơn chuyên viên!(Mai Trúc, Ninh Bình)

tam-trang-toan-than-8

Da bị sạm nắng nên sử dụng cách làm trắng da nào để hiệu quả?

Trả lời:

Xin chào bạn Mai Trúc,

Với thắc mắc Da bị sạm nắng nên sử dụng cách làm trắng da nào để hiệu quả của bạn, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi như sau:

Da sạm nắng là tình trạng da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời  tiếp xúc trực tiếp trên da khiến cho bị ảnh hưởng rất nhiều, lượng hắc sắc tố melanin có cơ hội phát triển mạnh và khiến da của bạn đen đi chỉ sau 1 thời gian ngắn. Vậy có cách làm trắng da nào hiệu quả dành cho da bị sạm hay không?

tam-trang-toan-than-9

Da sạm nắng cần phải có phương pháp phù hợp để tác động trực tiếp tới hắc sắc tố melanin

Theo như bạn chia sẻ, bạn đã sử dụng các phương pháp tắm trắng bằng thiên nhiên, tuy nhiên, hiệu quả thực hiện lại không hề hiệu quả như bạn mong muốn, giải thích cho vấn đề này thì với phương pháp từ tự nhiên những chất dinh dưỡng giúp làm trắng da chỉ tác động được bên ngoài chứ không gây tác động tới hắc sắc tố. Chính vì điều này khiến cho làn da của bạn không trắng hiệu quả như bạn mong muốn. Bạn cần  phải có phương pháp tắm trắng khoa học hơn.

White Plus được đánh giá là cách làm trắng da hiệu quả, an toàn giúp làn da được trắng hồng mà không sợ tổn thương da, phương pháp này được nghiên cứu và sử dụng 4 loại nguyên liệu có trong tự nhiên như Cám gạo, Collagen, chất Arbutin và sữa dê non rất dễ tìm, rất dễ kiếm và dễ sử dụng. Tuy nhiên, khác với những cách làm trắng da khác, giải pháp này được thực hiện cùng với yếu tố công nghệ cao đó chính là ánh sáng đa năng thông minh.

tam-trang

Nguyên liệu được dùng trong tắm trắng White Plus

Tác dụng vượt trội của ánh sáng đa năng đó chính là tự động nhận diện và tiêu hủy các tế bào da cũ, tái tạo da mới và giúp thẩm thấu các dưỡng chất làm trắng da vào sâu bên trong cơ thể. Không những thế còn giúp cho các tế bào khỏe mạnh tăng lưu thông máu đến nuôi dưỡng tế bào da và loại bỏ độc tố ra ngoài.

Đây là tác dụng vượt trội của phương pháp này, đôi với các cách truyền thống thì chỉ giúp cho da sáng hơn với lớp bên ngoài và không trực tiếp tác động lên hắc sắc tố melanin để giảm độ đen da. Ngoài ra với 4 nguyên liệu tự nhiên trên cũng giúp cho da có thêm lượng chất dinh dưỡng cần thiết như ngăn ngừa sự lão hóa, tránh hư tổn và nuôi dưỡng lại từ đầu cho da.

Bởi do sử dụng nguồn gốc tắm trắng từ tự nhiên và đã qua quá trình chắt lọc khắt khe bằng công nghệ cao đảm bảo rằng phương pháp này không gây kích ứng da, không bong tróc lột tẩy, phù hợp với cả làn da nhạy cảm và mỏng yếu nhất.

Quy trình thực hiện của phương pháp này cũng được đúng bài bản, kỹ thuật và được các chuyên gia quan sát rất kĩ từng bước nhỏ để tránh gây tổn thương cho da:

tam-trang

Bước 1: Xông hơi, tẩy sạch tế bào da chết trên da

tam-trang-toan-than

Bước 2: Ủ trắng bằng sữa dê non và cám gạo

tam-trang

Bước 3: Chiếu ánh sáng đa năng lên cơ thể

tam-trang

Bước 4 + 5: Massage, thoa kem tái tạo và làm trắng da

Trên đây là lời giải đáp cho bạn về dịch vụ tắm trắng dành cho da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, phương pháp này đã và đang được thực hiện tại TMV Đông Á – địa chỉ được đánh giá cao trong việc sử dụng phương pháp làm trắng da an toàn. Bạn có thể tới thẳng các cơ sở của Đông Á trên cả nước hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline 19006499 để được giải đáp trực tiếp. Chúc bạn thành công!