CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Kem dưỡng trắng da Linh Chi có thực sự hiệu quả

Ngày đăng: 25/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Thời gian gần đây chị em phụ nữ đang truyền tai nhau trên thị trường có xuất hiện 1 loại kem làm trắng da hiệu quả phù hợp với làn da phụ nữ Việt, đó là kem dưỡng trắng da linh chi. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem loại kem dưỡng trắng da Linh Chi này có thực sự hiệu quả không nhé!

Thành phần trong kem dưỡng trắng da Linh Chi

Kem trắng da Linh Chi gồm 4 loại thành phần chính như sau:

1. Nấm Linh chi, sáp mật ong, bột rong biển, bột phấn, tinh dầu tràm.

2. Vaselin, lavolin, caster oil, GMS, bột tá dược IPM.

3. Chất chống nắng, preopylen glycol, triethanolamine.

4. Vitamin e, tinh bột cam, hương liệu nước, vitamin c.

Kem trắng da Linh Chi có thực sự là lựa chọn tối ưu?

Kem trắng da Linh Chi có thực sự là lựa chọn tối ưu?

Công dụng của kem trắng da Linh Chi

Phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung là sở hữu làn da bánh mật làn da vàng, khác với phụ nữ ở các nước Châu âu. Vì tố chất da nên phụ nữ Việt khá hứng thú với các cách làm trắng da, do vậy sản phẩm kem dưỡng trắng da linh chi ra đời nhanh chóng đánh trúng tâm lý phái đẹp Việt Nam với những lời quảng cáo có tác dụng làm trắng da sau 20 ngày, dưỡng ẩm cho da và là công thức xoá mờ các vết sẹo nhỏ trên tay chân.

Tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non Nhật Bản

Tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non Nhật Bản

Tuy nhiên, như trên đã nói, không phải làn da nào cũng thích hợp để sử dụng kem dưỡng trắng da. Trước khi lựa chọn kem dưỡng trắng, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn. Hoặc bạn nên chọn lựa giải pháp tắm trắng với nguyên liệu thiên nhiên để đạt hiệu quả tối ưu.

Tắm trắng với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản tại Thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp tắm trắng toàn thân thích hợp cho mọi loại da, nhanh chóng đem lại cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên.