CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Làm cách nào đắp mặt nạ trắng da hiệu quả?

Ngày đăng: 11/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Làm cách nào đắp mặt nạ trắng da hiệu quả?

Chào Thẩm mỹ viện Đông Á, em là Nguyễn Lan Hương, ở Hà Nội. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt nạ làm trắng da em muốn hỏi làm cách nào đắp mặt nạ trắng da hiệu quả nhất? Mong chuyên gia sẽ tư vấn cho em cách làm mặt nạ trắng da đó!

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép giải đáp như sau:

Thứ nhất bạn nên chọn làm mặt nạ trắng da có nguồn gôc từ thiên nhiên và có xuất xứ rõ ràng để tránh hiện tượng xảy ra dị ứng khi đắp mặt nạ trắng da. Hoặc mặt nạ tắm trắng toàn thân để cơ thể trắng mịn màng đều màu thay vì chỉ tập trung vào vùng mặt.

Thứ hai trước khi đắp mặt nạ trắng da bạn nên rửa mặt thật sạch sau đó massage thư giãn trong vòng 2 phút giúp làm trẻ hóa da và lưu thông máu cho da trắng hồng tự nhiên

Thứ ba, sau khi đắp mặt nạ trắng da bạn nên rửa mặt lại bằng nước ấm tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn nên tuân thủ ba điều trên để thấy hiệu quả rõ ràng.

Đối với các phương pháp làm trắng từ nguyên liệu tự nhiên thường có hiệu quả khá lâu và bạn phải thực sự kiên trì để có một làn da trắng hồng mịn màng cho mùa hè đang tới.

lam-trang-da-mat

Da mặt hồng hào trắng mịn giúp phái nữ tự tin hơn

Ngoài việc đắp mặt nạ trắng da thông thường, bạn có thể tham khảo cách làm trắng da mặt bằng công nghệ White Skin tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đây là dịch vụ được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn trong thời gian qua. Khác với các phương pháp tắm trắng thông thường chỉ tác động lên bề mặt da, với White Skin sẽ sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như collagen, cám gạo, sữa non, tinh chất arbutin có tác dụng làm trắng da từ bên trong, làm tăng độ đàn hồi và hồi phục lại da. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc tăng cường sức khỏe bên trong của da để kích thích da trở nên trắng hồng một cách tự nhiên, hoàn toàn không lột tẩy, không bong tróc.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline-190064991

Hoặc

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

star Làm trắng da mặt- White Skin trắng sáng tự nhiên không tì vết

star Tắm trắng ở đâu tốt nhất Hà Nội- Chuyên gia chia sẻ