CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Không dễ khi lựa chọn kem dưỡng thể trắng da

Ngày đăng: 03/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Do nhu cầu làm trắng của chị em ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại kem dưỡng thể trắng da. Nhưng đa phần là sản phẩm tự làm hoặc nhập khẩu từ Thái Lan và Trung Quốc với những quảng cáo hiệu quả mà chỉ mới nghe thôi đã phải… giật mình.

Kem dưỡng thể trắng da hiệu quả đến đâu?

“Kem siêu trắng hiệu quả sau 7 ngày”, “kem kích trắng hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng” hay đại loại là “kem dưỡng thể trắng da theo công thức tại spa” vv… Với rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn như vậy làm cho việc lựa chọn một loại kem dưỡng thể trắng da an toàn và hiệu quả của chị em phụ nữ ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Dùng kem dưỡng thể trắng da là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn khi không muốn tắm trắng tại Thẩm mỹ viện, tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí và thời gian chờ đợi thì mới có thể cải thiện được một phần nào làn da của mình.

Làm sao để lựa chọn kem dưỡng thể trắng da an toàn?

 

Làm sao để lựa chọn kem dưỡng thể trắng da an toàn, phù hợp?

Tiêu chí lựa chọn kem dưỡng thể trắng da

Kem dưỡng thể trắng da xuất xứ nguồn gốc rõ ràng: Đây là một điều tối quan trọng khi chị em quyết đinh lựa chọn mỹ phẩm cho mình. Sản phẩm càng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ thì càng an toàn cho chị em sử dụng.

Độ tin cậy của các loại kem dưỡng thể: Nếu là sản phẩm trắng da toàn thân trong nước, thì phải có những giấy tờ chứng nhận do bộ y tế cấp phép sản xuất hoặc là giấy chứng nhận về độ an toàn của sản phẩm đó. Còn nếu là hàng ngoài nhập phải xem nhập tại đâu và phân phối qua các kênh uy tín nào.

Kem dưỡng thể trắng da với thành phần và tác dụng phụ: Với mỹ phẩm nói chung và các loại kem dưỡng thể trắng da nói riêng thì thành phần là một thứ mà bạn nên quan tâm. Bạn nên xem kỹ thành phần của nó để xem mình có di ứng hoặc là có các thành phần độc hại nào chứa trong sản phẩm hay không. Và cuối cùng là tác dụng phụ của sản phẩm.

Liệu pháp tắm trắng hiệu quả, an toàn hơn sử dụng kem dưỡng thể trắng da

 

Liệu pháp tắm trắng hiệu quả, an toàn hơn sử dụng kem dưỡng thể trắng da

Tuy nhiên, thực sự không phải là điều dễ dàng để lựa chọn được một loại kem dưỡng thể trắng da thực sự an toàn và phù hợp với làn da của bạn. Hiện nay, phương pháp làm trắng da tốt nhất chính là tắm trắng tại các thẩm mỹ viện, spa uy tín. Trong đó, tắm trắng với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là giải pháp an toàn, hiện đại và thích hợp với mọi làn da.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non và bùn khoáng là một bước đột phá trong công nghệ tắm trắng trên thế giới. Không chỉ tác động lên bề mặt, phương pháp này còn nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh, trắng hồng từ bên trong. Với không gian tắm trắng sang trọng và đẳng cấp, Thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tắm trắng hoàn hảo nhất.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp về dịch vụ thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498