CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Làm trắng da hiệu quả bằng tinh chất Arbutin và Collagen

Ngày đăng: 17/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn phương pháp làm trắng da hiệu quả công nghệ cao sử dụng tinh chất Arbutin và Collagen – nguyên liệu làm trắng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng rõ về những nguyên liệu này. Vậy hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Làm trắng da hiệu quả bằng tinh chất Arbutin

lam-trang-da-hieu-qua-1

Arbutin có tác dụng làm trắng da hiệu quả, nhẹ nhàng không kích ứng

Tinh chất làm trắng da hiệu quả Arbutin là gì? 

Arbutin được chiết xuất từ quả Bearberry, là một chất làm trắng da lành tình được sử dụng trong liệu trình tắm trắng cao cấp của White Plus.

Tác dụng của Arbutin?

Arbutin chính là một dạng Hydroquinone (1 chất làm trắng da) nhưng phân tử của nó có thêm Glucose. Chính Glucose này là yếu tố quyết định cách làm việc khác nhau của Hydroquinone và Arbutin và đã được FDA thông duyệt.

Khác với những chất làm trắng bằng hóa chất sẽ giết chết các tế bào Melanocytes để mang lại “cảm giác” da trắng sáng thì Arbutin lại làm ức chế enzyme sản sinh ra melanin trong tế bào, đồng thời giúp chống lão hóa và ngăn chặn các gốc tự do, làm trắng da hiệu quả từ trong ra ngoài mà không gây biến chứng hay xâm lấn đến làn da.

Collagen có tác dụng gì trong việc dưỡng trắng da?

lam-trang-da-hieu-qua-2

Collagen có tác dụng phục hồi và giữ cho da tươi trẻ

Tinh chất Collagen là gì?

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người. Collegen dưới dạng tinh chất được dùng để dưỡng da thông qua con đường thẩm thấu sau khi đã qua quá trình tinh lọc khắt khe.

Tác dụng của Collagen đối với làn da

Collagen khi được thẩm thấu qua da sẽ có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo sự đàn hồi cho da.

Qúa trình da hấp thu Collegen sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc làm trắng da hiệu quả từ trong ra ngoài, mang lại kết quả là bề mặt da sáng, cấu trúc da được trẻ hóa, đẹp tự nhiên.

Công thức làm trắng da hiệu quả tích hợp “2 in 1”

lam-trang-da-hieu-qua-3

Công thức tắm trắng da hiệu quả bằng công nghệ cao

Thực tế thì tính chất Arbutin và Collagen đã được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đẹp da, tuy nhiên để có thể kết hợp 2 “nguyên liệu vàng” này trong một công thức thì rất ít sản phẩm có được.

Nhưng mới đây nhất, các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời công nghệ làm trắng da hiệu quả White Plus không chỉ sử dụng đồng thời Arbutin và Collagen, liệu trình tắm trắng này còn tích hợp yếu tố công nghệ cao (ánh sáng đa năng) để giúp các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu xuống da hơn. Việc đẩy sâu dưỡng chất xuống tổ chức da sẽ giúp quá trình làm trắng da diễn ra nhanh hơn, đồng thời những tế bào da bị tổn hại do yếu tố môi trường hay thời gian cũng sẽ nhanh chóng được phục hồi một cách toàn diện.

Chi tiết về dịch vụ chăm sóc làm trắng da White Plus bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây để được tư vấn miễn phí!

tel:19006499