CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Ngày đăng: 04/01/2017 | Lần cập nhật cuối: 15/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Mặc dù là con gái Hà Nội nhưng da tôi không được trắng, da sạm đen và không đều màu nên nhìn tôi thường già hơn so với tuổi thật. Bạn bè khuyên tôi nên đi tắm trắng để cải thiện tình trạng này, nhưng không biết tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? Có dùng cho mặt được không và với tình trạng da của tôi thì tắm bao nhiêu lần có thể trắng được? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Hà Anh – 24 tuổi)

tam-trang-toan-than-gia-bao-nhieu-tai-dong-a

Trả lời:

Chào Hà Anh!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “tắm trắng giá bao nhiêu” về chuyên mục Tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Chi phí tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? 

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ tắm trắng White Plus, là phương pháp làm trắng kết hợp nguyên liệu 100% từ tự nhiên và ánh sáng đa năng, giúp làm trắng da từ trong ra ngoài, phục hồi da toàn diện với gói chi phí cụ thể như sau:

Chi phí tắm trắng toàn thân White Plus: 3.6 triệu VNĐ/lần

(Tùy vào tình trạng da và nhu cầu làm trắng của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình tắm trắng phù hợp để đạt được kết quả làm trắng da tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Trung bình một liệu trình thường từ 4 – 6 lần, sau mỗi lần tắm da có thể bật tone từ 20 – 30% (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người))

Chi phí tắm trắng toàn thân còn tùy thuộc vào từng phương pháp

Ngoài thắc mắc “tắm trắng giá bao nhiêu?“, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi thứ hai của bạn về việc tắm trắng vùng mặt như sau:

Thực tế thì cơ địa vùng da mặt và da body là khác nhau, vậy nên không thể áp dụng cùng một công nghệ, do đó, Thẩm mỹ viện Đông Á có đưa vào ứng dụng công nghệ làm trắng da mặt White Skin cho vùng da mặt trắng mịn.

Vậy “tắm trắng da mặt bao nhiều tiền?“, chi phí có dịch vụ này thấp hơn, chỉ có 1.8 triệu đồng/lần

Do không rõ tình trạng da hiện tại của bạn hiện nay như thế nào, nên chưa thể tư vấn cụ thể số lần bạn cần tắm trắng. Do đó, chúng tôi hy vọng bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Đông Á để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nhưng sau mỗi lần tắm trắng, da có thể trắng lên từ 20 – 30% (tùy cơ địa từng người) giúp làm trắng và xóa mờ những nếp nhăn trên da.

Dịch vụ tắm trắng toàn thân theo công nghệ cao là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 của các nguyên liệu tự nhiên thân thiện với mọi loại da.

– Collagen +