CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

2 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất cho bạn gái

Ngày đăng: 02/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất so với các loại kem có cùng nguồn gốc thiên nhiên, giúp bạn cải thiện phần nào làn da của mình và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất từ mật ong và sữa chua

Kem dưỡng trắng da toàn thân từ mật ong và sữa chua

Kem dưỡng trắng da toàn thân từ mật ong và sữa chua

Nguyên liệu: 1 hộp sữa chua lên men, 2 muỗng mật ong.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân: Trộn đều hỗn hợp sữa chua và mật ong cho vào nồi đun cách thủy sao cho hỗn hợp này quyện đều vào nhau. Tiếp theo bạn đổ hỗn hợp này ra một hũ nhỏ để nguội và cho vào tủ lạnh bảo quản để dùng dần.

Tắm trắng da toàn thân bằng mật ong có tác  dụng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, đồng thời sữa chua sẽ tẩy tế bào chết và làm trắng da. Tuy nhiên với hỗn hợp kem dưỡng trắng da toàn thân này, bạn sẽ phải thực sự đủ kiên trì để theo đuổi trong một thời gian dài thì mới thấy được kết quả.

Kem dưỡng trắng da toàn thân từ khoai tây và giấm thanh

Loại kem dưỡng trắng da toàn thân tự điều chế với khoai tây và dấm này được thực hiện khá đơn giản, bản chỉ cần say nhuyễn khoai tây sau đó cho thêm vài giọt giấm thanh và đắp hỗn hợp đó lên cơ thể trong 15 phút và tắm lại bằng nước ấm.

Tự chế kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất

Tự chế kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất 

Trước khi tắm trắng bằng nước ấm bạn có thể cho vài giọt giấm thanh vào trong nước sau đó ngâm mình trong bồn tắm, thả lỏng cơ thể không những giúp bạn có làn da trắng mà còn giảm stress hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn kì công và mất thời gian cho việc tắm bằng kem dưỡng trắng da toàn thân tự chế thì có thể tham khảo cách làm trắng da của những cô gái Nhật, với sữa non và bùn khoáng.

Đây là công nghệ tắm trắng “đỉnh cao” được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, không những giúp làn da trắng hồng mà còn hạn chế bắt nắng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non và bùn khoáng là một bước đột phá trong công nghệ tắm trắng trên thế giới.

Không chỉ tác động lên bề mặt, công nghệ tắm trắng Nhật Bản còn nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh, trắng hồng từ bên trong. Công nghệ tắm trắng an toàn số 1 Nhật Bản hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp về dịch vụ thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498