CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ tin cậy cho tín đồ làm đẹp

Ngày đăng: 02/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Theo 24h – Sáng ngày 10/3, Thẩm mỹ viện Đông Á đã chính thức được khai trương tại số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Dù chỉ là “lính mới” trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng Đông Á đã nhanh chóng chứng minh được thế mạnh của mình trong các dịch vụ làm đẹp và được đánh giá là địa chỉ tin cậy cho tín đồ làm đẹp.

Tọa lạc tại một trong những con phố lớn tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp có cơ sở hạ tầng hiện đại hàng đầu Việt Nam. Với tổng diện tích gần 1000m2, hệ thống công nghệ hiện đại và và đội ngũ y bác sỹ lành nghề, Đông Á hứa hẹn sẽ là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, tin cậy cho các tín đồ làm đẹp.

khai trương Đông Á

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ chuyên nghiệp nơi đây. Đặc biệt, 100 % các bác sỹ chuyên khoa trong và ngoài nước của TMV đều được tu nghiệp và tích lũy kinh nghiệm ở những nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… Chính vì vậy với trình độ chuyên môn cao, các bác sỹ và chuyên gia tại đây sẽ sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng một cách chính xác và an toàn nhất khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại TMV Đông Á

Luôn tự hào là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, Đông Á hiện đang sở hữu những điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. Trong số đó phải kể đến đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp và kết nối với chuyên gia giúp bạn. Được lựa chọn kỹ lưỡng, huấn luyện và đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tế chắc chắn khách hàng sẽ không phải bận tâm mỗi khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á.

Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy cho các tín đồ làm đẹp

Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy cho các tín đồ làm đẹp

Để tìm hiểu và được các chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn về làm đẹp, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo các cách sau đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498