CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

“Trót dại” tắm trắng cấp tốc vài chục nghìn – TÂM SỰ

Ngày đăng: 27/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Được sở hữu làn da trắng nõn nà là điều mà bất cứ cô nàng Eva nào cũng mong muốn, chính vì vậy mà chị em thường ham có da trắng nhanh, tắm trắng cấp tốc. Tuy nhiên, không phải bất cứ phương pháp tắm trắng nào cũng an toàn và mang tới hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ của một bạn đã sử dụng phương pháp tắm trắng cấp tốc được bán trên mạng với giá rất rẻ và đã gây hại cho làn da. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều bạn khi ham tắm trắng rẻ….

tam-trang-cap-toc-2

(Ảnh minh họa)

Tôi kể câu chuyện này của mình không phải để dìm hàng ai nhưng dại một lần cho thấm, chỉ vì ham bỏ ra vài trăm bạc để có làn da trắng nhanh mà giờ phải tốn chục triệu đi chữa. Không có cái ngu nào bằng cái ngu này….

Hớn hở tắm trắng da cấp tốc để được da trắng như hot girl

Tôi là N.H được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, theo như người xưa nói gái Tràng An yểu điệu nết na, da trắng như tuyết nhưng hình như với tôi thì ngược lại da ngăm đen, chân ngắn, nhưng được cái mặt ai cũng khen là ưu nhìn kéo lại được. Nhưng tôi vẫn tủi thân khi chúng bạn đứa nào cũng xinh xắn, dáng cao, lại còn trắng dã man nữa.

Quyết chí phải có làn da trắng, tôi lần mò trên Facebook (mạng xã hội này chắc ai cũng biết) thấy một bạn da trắng, xinh lắm bán kem tắm trắng. Tôi cũng lần mò, đọc toàn bộ các bình luận phía dưới, thấy có khen, có chê, nhưng cứ nghĩ tắm trắng thử một lần, nếu bị làm sao thì dừng luôn. Quyết định như vậy tôi nhắn tin cho bạn chủ tắm trắng đó, sau khi tham khảo giá thấy rẻ hơn nhiều so với tắm trắng ở Spa nên liều.

tam-trang-cap-toc-3

Tắm trắng cấp tốc có hiệu quả như “lời đồn”

Tôi đặt 1 bộ gồm 2 chai, 1 chai xanh xanh, và một chai màu trắng có mùi hơi hắc hắc khó chịu nhưng tặc lưỡi kệ bởi muốn làm trắng nhanh để được như chúng bạn cùng lớp.

Cách tắm trắng cấp tốc này đơn giản lắm, theo như chia sẻ của chị chủ bán thì chỉ cần tắm qua người, sau đấy thoa lọ màu xanh và kì kì tầm 20-30 phút để cho lớp da chết bật ra và tráng lại bằng nước. Sau đó đợi người khô và thoa lớp kem lọ màu trắng và massage toàn bộ thân và mỗi set làm trắng da sẽ sử dụng được trong một tháng.

Sau khi dùng được hơn 1 tuần tôi thấy làn da có sự thay đổi thật, khá tự tin để mặc mấy bộ đồ công chúa mà trước đây tôi không hề dám mặc.

Tá hỏa da bị bong tróc sau khi dùng kem tắm trắng cấp tốc

Sau 2 set tắm trắng, tôi tự tin hơn khi da của tôi thay đổi, mấy đứa bạn tôi thì choáng quá cũng muốn tôi chia sẻ bí quyết làm trắng da như thế nào mà nhanh trắng thế.  Nhưng bắt đầu đến set tắm trắng thứ 3 thì tôi thấy da mình có hiên tượng hơi bong tróc nhưng chỉ một mảng nhỏ ở lưng, vì vô tư nghĩ da bị dị ứng thời tiết nên cũng không để ý đến mấy. Vẫn tắm trắng như moi ngày, nhưng tá hỏa thấy vùng da bong tróc bắt đầy lan ra gần toàn bộ lưng, hốt hoảng quá tôi mới nhờ mẹ kiểm tra hộ xem da mình bị sao, lần này không chỉ bong da mà chỗ da đó còn lên mụn nước li ti và hơi sót.

nguy-hai-tu-kem-tay-trang-da

Da bong tróc là hậu quả sử dụng tắm trắng không an toàn

Mẹ tôi mắng tôi trận và bắt đưa đi khám da, kết quả là da tôi bị tổn thương do chất tẩy trong kem làm trắng cấp tốc quá mạnh và có một số chất hại gây ảnh hưởng tới da. Vừa đau vừa bực tôi quyết định gọi điện cho bạn chủ shop bán kem.

tam-trang-cap-toc-3

Tắm trắng không an toàn có thể gây ung thư da

Tôi không tiện chia sẻ hay nói tên bạn chủ shop đã bán kem làm trắng cho tôi, nhưng thái độ của bạn ấy quá vô trách nhiệm đối với khách hàng, gọi lần 1 sau khi nói kem có chất gây hại da, bạn đó liền dập máy và sau vài lần gọi không hề  gọi được, thuê bao. Tôi sai một phần vì đặt qua mạng và không biết nhà bạn ấy ở đâu nên không thể tới tận nhà được, bây giờ thì tiền mất tật mang.

Hiện tại, da của tôi đang được điều trị được hơn 1 tuần, nhưng rất sợ sẽ bị loang lổ da. Qua bài viết này, tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn rằng trước khi làm trắng da thì phải tìm hiểu kĩ phương pháp đó như thế nào, tốt nhất, bạn nên các dịch vụ tắm trắng ở các spa uy tín, chứ đừng đọc trên mạng vớ vẩn rồi như tôi, rồi lại mất tiền “ngu”.

Với những chia sẻ trên đây của bạn N.H, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ càng các phương pháp tắm trắng trước khi thực hiện và tìm tới một địa chỉ làm trắng da uy tín để không gây ung thư cho chính làn da của mình.